Điều gì hấp dẫn nên biết về học tiếng anh Philippines

Philippines được biết tới là một trong những quốc gia có đa dạng trường đại học tốt ở khu vực Châu Á có chương trình giảng dạy theo sách vở quốc tế sử dụng 100% Anh ngữ chỉ mất khoảng học tập. Chắc hẳn không chỉ đa dạng học trò Việt Nam mà còn đa dạng học sinh quốc tế mong muốn theo học đại học tại Philippines. Bởi vì ngoài các kiến thức chuyên lĩnh vực đã học được thì các sinh viên quốc tế sẽ có dịp tăng trình độ tiếng Anh.

lúc học tập tại Philippines thì sinh viên cần chuẩn bị những gì


Không chỉ những sinh vên có ý định ra nước ngoài học theo chương trình đại học Philippines mà ở tất cả các nước khác trên toàn cầu cũng vậy. Các sinh viên cần phải chuẩn bị chi phí đu du học đầy đủ, trong ấy sẽ bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt cùng các khoản phí phát sinh khác. Với những bạn có điều kiện khó khăn thì có thể tiết kiệm tiền chuẩn bị đi du học trong khoảng nhiều năm trước ấy.


So với những trường đại học khác trên toàn cầu thì chi học phí và sinh hoạt tại quốc gia Philippines sẽ thấp hơn tương đối đa dạng. Chỉ cần chuẩn bị khoảng 8.000 tới 10.000 đô la Mỹ mỗi năm là các bạn sinh viên đại học có thể thoái mái sinh sống và học tập tại Philippines rồi.


Chắc hẳn nếu như bạn chú ý sẽ biết rằng Philippines được biết tới với nhiều nền văn hóa được pha trộn, từ văn hóa truyền thống Philippines tới văn hóa của Tây Ban Nha và gần đây nhất là văn hóa của Hoa Kỳ. Hiện nay nếu như bạn chưa biết học bổng du học Philippines có giá trị như thế nào thì nên đến Công ty tư vấn du học UE tại Đà Nẵng để được biết chi tiết nhé. Chính thành ra tại quốc gia này có nhiều hoạt động thể thao tiêu khiển khác nhau. Bởi thế, những sinh viên sẽ có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao mình mê say.khi theo học đại học tại Philippines thì mọi sinh viên quốc tế đều cẩn phải chuẩn bị hộ chiếu cùng thị thực nhập cảnh vào Philippines. Để việc rà soát nhập cảnh được thuận lợi thì các bạn sinh viên quốc tế nên sắm vé phi cơ khứ hồi. Bởi đa dạng trường hợp, sinh viên quốc tế bị buộc phải quá cảnh về nước bởi viên chức an ninh câu hỏi có ý định cư trú lâu dài tại đây.


Một số để ý khi chọn lựa trường đại học tại Philippines


Theo kết quả khảo sát thì tại quốc gia Philippines số trường đai học có thể lên tới hơn 2000 trường bao gồm cả các trường đại học công lập, trường tư thục và trường quốc tế. Chính vì vậy sinh viên sẽ có nhiều chọn lọc trường học, ngành nghề học phù hợp hơn. Vậy thì có lẽ bạn cũng nên biết du học nước nào dễ định cư nhất hiện nay nhé.


Bạn cần xác định chỉ tiêu học tập và chuyên lĩnh vực theo học là gì để có thể lọc ra các trường tốt đăng ký xét tuyển hoặc thi tuyển để đủ điều kiện học đại học tại Philippines. Vì Philippines là quốc gia có một số khu vực hay chịu sự ảnh hưởng của bão nên các sinh viên quốc tế nên lựa chọn các trường học nằm ở nơi có thời tiết ổn định như Manila, Cebu hay Davao, Iloilo...


Đa phần các trường đại học Philippines công lập sẽ có mức học phí theo quy định chung, còn với những trường tư hay các khóa học quốc tế thì mức học phí sẽ theo từng ngành nghề, từng trường bạn lựa chọn học. Nhưng bình thường học phí sẽ giao động từ 1000 đô la Mỹ đến 3000 USD. Tuy nhiên, với những trường có học bổng cho sinh viên quốc tế thì mức phí học tập có thể thấp hơn đông đảo.


khi bạn theo học đại học tại Philippines thì thời gian học cũng giống như thời kì những trường khác trên thế giới. Với một niên học kéo dài từ tháng 6 tới tháng 4 năm sau ( trong một niên học sẽ có 2 kỳ học ).


Sau lúc tốt nghiệp du học sinh hãy tự tìm kiếm thời cơ việc làm tốt


Sau khi tốt nghiệp trường trình theo học tại các trường đại học ở Philippines, gần như toàn bộ sinh viên đều có trình độ tiếng Anh rất tích cực và tri thức chuyên ngành nghề vững vàng. Mà tiếng Anh lại đang là thế mạnh để các sinh viên thuận tiện xin được một công việc tốt. Do đó nếu như bạn cũng muốn biết đại sứ quán philippines tại việt nam ở đâu thì có thể trực tiếp liên hệ với Công ty tư vấn du học UE tại Đà Nẵng để được cung cấp thêm chi tiết nhé.


Được biết, bằng tốt nghiệp lúc học đại học tại Philippines đã được xác nhận ở khắp thế giới. Chính cho nên, những sinh viên quốc tế có thể tìm cho mình một công việc tuyệt vời và say mê. Chưa nhắc đến các quốc gia khác trên thế giới nhưng chỉ riêng Việt Nam thì các sinh viên quốc tế Philippines có đông đảo cơ hội việc làm tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.


Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm mình có được khi tham khảo những tài liệu, những chia sẻ của nhiều bạn du học sinh theo học tại Philippines. Kỳ vọng sẽ tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên có được cách và kế hoạch học tập tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *