Khái quát về ICMS

Trường Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Quản lý hàng đầu tại đảo quốc kangaroo . Với thế mạnh về vị trí địa lý, toạ lạc tại Manly, Sydney, một bãi biển xinh đẹp, nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm, ICMS hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên đang tìm kiếm cơ hội được đi thực tập và làm thêm trong quá trình ra nước ngoài học tại vương quốc chuột túi.

ICMS có hơn 1,200 học sinh quốc tế (chiếm hơn 35%/tổng số Sinh viên) từ hơn 40 quốc gia đang theo học tại đây tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc; là cơ hội để sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.

>>Giới thiệu về trường Fanshawe

Điều gì làm cho ICMS thu hút đến vậy?

Trường nằm trong danh sách được xét duyệt thị thực ưu tiên, không cần chứng minh tài chính: sau sự thay đổi chính sách visa Úc từ ngày 1/7/2016, ICMS hiện đang là một trong số ít những trường vẫn giữ được vị trí Level 1 (Nhóm trường chất lượng tốt và không cần chứng minh tài chính) tại Lãnh sự quán đảo quốc kangaroo , điều này tạo ra dễ dàng hơn cho Sinh viên về quy trình và hồ sơ bởi sẽ không gặp phải sự phức tạp về giấy tờ tài chính.

Trường học phí rẻ nhất: với mức học phí 38,400AUD/Toàn khóa học, ICMS hiện là trường có mức học phí rẻ nhất trong đào tạo cấp bậc Thạc sĩ tại đảo quốc kangaroo . Để dẫn chứng cho vấn đề này, có thể so sánh với những trường khác thuộc Level 1, con số này có thể lên đến 28,000AUD/Năm, tương đương với 56,000AUD/Toàn khóa học. Như vậy lựa chọn ICMS, bạn đã tiết kiệm số tiền lên đến 17,600AUD nhưng vẫn nhận được bằng cấp danh giá.

>>Những thứ du học sẽ dạy cho bạn

Chương trình thực tập hưởng lương: nhằm tạo điều kiện cho các bạn Sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thức tế, tại kỳ thứ 4 của khóa học, các bạn sinh viên sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp liên kết của Trường với tổng thời gian trung bình là 600h, mức lương dao động từ 25 – 27AUD/h. Như vậy, khi tính ước lượng mức lương mà Sinh viên kiếm được sau khi thực tập có thể lên đến 16,200AUD.

Khóa học 2 năm: đối với visa Úc , sau khi học khóa học Thạc sĩ 2 năm Sinh viên sẽ được hưởng quyền lợi ở lại đảo quốc kangaroo ít nhất là 2 năm, như vậy đây sẽ là một bước đệm dành cho các bạn tìm kiếm cơ hội định cư tại đảo quốc kangaroo .

Ngoài ra Trường còn có những thế mạnh khác như:

Sĩ số lớp học nhỏ: Chính điều này, mọi kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng, đặc biệt là khả năng tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn: hầu hết thầy cô tại đây đều là những giảng sư có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, điều này đảm bảo học sinh sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp.

Nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp: một điểm đặc biệt tại trường ICMS là đồng phục. Với trang phục công sở (đồ vest), trường tạo cho sinh viên tác phong chuyên nghiệp như những người doanh nhân thành đạt ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, đây là một bước đệm quan trọng giúp sinh viên tạo được ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng khi đi thực tập và cả xin việc sau này.

Đặc biệt, ICMS có trung tâm hỗ trợ cho sinh viên chuyên biệt nhằm đảm bảo tính kịp thời, giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà sinh viên gặp phải.

Để nộp hồ sơ vào ICMS bạn cần:

- IELTS 6.5

- Tốt nghiệp Đại học, điểm làng nhàng trên 6.5

Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học Anh ngữ tại trường trước khi vào khoá học chính. Cứ thiếu 0.5 thì học thêm 10 tuần tiếng Anh trước khi vào khóa chính với mức phí 390AUD/Tuần.

Lưu ý: Trong trường hợp đối với những bạn đã có IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5) thay vì phải học thêm 10 tuần Anh ngữ (vì thiếu 0.5 so với chuẩn đầu vào Thạc sĩ là 6.5) trước khi vào khóa chính thì có thể apply chương trình Dự bị Thạc sĩ, theo đó lộ trình học sẽ như sau:

1 kỳ Dự bị Thạc sĩ + 3 kỳ Thạc sĩ = 2 năm (4 kỳ)

  • Tổng thời gian và học phí so với vào thẳng Thạc sĩ là như nhau.


Chương trình Học bổng dành cho bậc Thạc sĩ

Hiện trường ICMS đang cung cấp suất học bổng trị giá 17,700AUD cho các bạn sinh viên có thành tích học tập suất sắc, điều kiện Học bổng:

  • IELTS > 6.5

  • GPA > 8.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *