Cùng học tiếng Anh tại SMEAG, Philippine

Trường tiếng Anh SMEAG được thành lập vào năm 2006 và hiện đang hoạt động với 4 cơ sở tại Philippines, cung cấp các chương trình giảng dạy Anh ngữ cho các đối tượng học viên từ 3 tuổi trở lên.

SMEAG là trường tiếng Anh có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nổi bật tại Philippines. Mỗi campus của Trường SMEAG được quy hoạch cho những khóa học khác nhau với các nội quy khác nhau nhằm giúp học viên học tập với tinh thần thoải mái nhất.

Hiện tại trường có 3 campus nằm tại thành phố Cebu, Philippines. Có camplus nằm ở trung tâm thành phố, cũng có campus có các khu tích hợp dịch vụ tiện nghi giúp học viên thuận tiện trong việc mua sắm và sinh hoạt.

>>Tối ưu hóa quãng thời gian học tập ở Mỹ

Những điểm nổi bật của trường Anh ngữ SMEAG


 


  1. Là địa điểm khảo thí IELTS, TOEIC, TOEFL, CAMBRIGE và ACT ES độc quyền tại Cebu. 

Trường Anh ngữ SMEAG là trường đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Cebu được Hội đồng xứ sở sương mù công nhận là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức từ năm 2011. Dưới sự giám sát của Hội đồng Anh , các cuộc thi IELTS luôn được ra diễn ra đều đặn và nghiêm minh tại SMEAG Classic. Ngoài ra Trường Anh ngữ SMEAG còn là trung tâm chính thức tổ chức thi TOEFL, TOEIC được tổ chức ETS công nhận. Trường còn là Trung tâm đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ Cambridge tại cơ sở Sparta.

Một lớp học 1:1 tại trường tiếng Anh SMEAG

Điều này minh chứng rằng SME được đánh giá cao về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo.


  1. Là trường đào tạo chương trình Anh ngữ dự bị đại học GAC và EAP. 

SME có chương trình Anh ngữ GAC (Global Assessment Certificate) được chứng nhận bởi Trung tâm ACT (American College Testing) và Tổ chức Đánh giá Cao đẳng của Mỹ .

Chương trình GAC là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận, dành cho các học viên ở các nước không dùng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính. Trường Anh ngữ SMEAGlà một trong 120 trung tâm GAC tại 12 quốc gia. Sau khi học viên hoàn tất chương trình học dự bị đại học ở SME, học viên đủ điều kiện để theo học năm 2 của 90 trường đại học áp dụng chương trình GAC ở hơn 10 quốc gia khác nhau, không giới hạn các trường ở đất nước tự do , Canada , Úc , Anh , Singapore, Indonesia, Đài Loan. Sau khi hoàn tất chương trình học GAC tại Trường Anh ngữ SMEAG, học viên được nhận hơn 46 tín chỉ đại học để nộp hồ sơ vào một trong các trường đại học trong khối GAC mà học viên lựa chọn.

>>Tổng quan về trường SMEAG

1/ CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ DỊCH VỤ

Trường tiếng Anh SMEAG có 4 cơ sở campus với 3 cơ sở tại thành phố Cebu và 1 cơ sở tại thành phố Tarlac (chuyên tổ chức trại hè cho trẻ em). Các cơ sở của SME đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện dụng, cung cấp cho học viên một cuộc sống thoải mái nhất.

Tại campus 1 – Sparta: Học viên luôn nói Anh ngữ trong ký túc xá, thầy cô sống cùng tại ký túc xá và giảng theo lịch Tea Time để nâng cao trình độ tiếng Anh của học viên. Trường Anh ngữ SMEAG cung cấp 70 chuyến xe ô tô/ ngày để học viên di chuyển từ ký túc xá đến trường.

Phòng ở kí túc xá tại SMEAG đa dạng với nhiều loại phòng ở như khu nhà ở biệt thự, phòng đơn, đôi, ba, 4, 5, được trang bị đầy đủ vật dụng cần thiết như hệ thống tắm nóng lạnh, góc học tập, chăn drap gối nệm, tủ lạnh, máy điều hòa, quạt…

Học viên được sống trong môi trường rộng rãi thoáng mát giúp học viên luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà.

Trường tiếng Anh SMEAG với 3 cơ sở campus phục vụ cho 1000 học viên, chính vì vậy Trường tiếng Anh SMEAG đã cơ cấu hệ thống quản lý học viên chuyên môn hóa cao nhằm mang lại những dịch vụ chăm sóc học viên nhanh nhất, thuận tiện nhất. Học viên muốn đổi lớp, chuyển phòng, chuyển campus đều có những bộ phận quản lý chịu trách nhiệm giúp đỡ học viên tốt nhất. Chưa kể đến các dịch vụ tiện ích khác như:


  • Đăng ký đi du lịch hoặc hoạt động ngoại khóa (1 tháng 1 lần). 


  • Dọn phòng, giặt ủi: 2 lần/tuần. 


  • Các hoạt động thể thao tại trường: với huấn luyện viên gym và golf. 

2/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC


  1. Anh ngữ tổng quát 

Là khóa học đặc biệt dành cho các bạn học viên muốn nâng cao kỹ năng nghe, nói và đọc, viết, thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ giảng sư có trình độ chuyên môn. Mỗi ngày học viên sẽ được học 620 phút với các lớp học bắt buộc và tự chọn. Có hai chương trình khóa học ESL gồm:


  • ESL cơ bản: có 4 lớp 1:1 với tổng giờ học là 180 phút, 2 lớp nhóm nhỏ. Ngoài ra học viên còn được tham gia 3 lớp học nhóm tự chọn (không điểm danh) và 2 lớp SPARTA. 


  • ESL nâng cao với 5 lớp học 1:1 tổng giờ học là 270 phút, 2 lớp nhóm nhỏ. Ngoài ra học viên còn được tham gia 3 lớp học nhóm tự chọn (không điểm danh) và 2 lớp SPARTA. 

Thời gian đăng ký học: từ 4 tuần trở lên.


  1. Khóa học IELTS 

Học viên được học tập chuyên sâu cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với chương trình học Pre – IELTS và IELTS đảm bảo.


  • Pre – IETLS: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:12 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên. 


  • IELTS đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên. 

Với các khóa học đảm bảo đầu ra:

5.5: yêu cầu IELTS 3.5/ TOEIC 490

6.0: yêu cầu IELTS 5.0/ TOEIC 680

6.5: yêu cầu IELTS 6.0/ TOEIC 800

7.0: yêu cầu IELTS 6.5


  1. Khóa học TOEIC 

Chương trình TOEIC của trường tiếng Anh SMEAG không chỉ phát triển kỹ năng tiếng Anh hàng ngày mà còn kiểm tra xu hướng câu hỏi mới nhất và áp dụng vào tài liệu học tập của SME. Có hai khóa học TOEIC:


  • Pre – TOEIC: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 4 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên. 

 


  • TOEIC đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 4 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên. 

Có các chương trình đảm bảo đầu ra với điểm số:

600: yêu cầu IELTS 3.0/ TOEIC 400/ TOEFL 40

700: yêu cầu IELTS 4.0/ TOEIC 500/ TOEFL 60

800: yêu cầu IELTS 5.5/ TOEIC 650/ TOEFL 80

900: yêu cầu TOEIC 790


  1. tiếng Anh thương mại (BUSINESS) 

Giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ trong công việc và giao tiếp với hai chương trình tiếng Anh thương mại. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên.


  • Anh ngữ thương mại tổng quát: với 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm tự chọn, 2 lớp SPARTA. 


  • Anh ngữ thương mại chuyên sâu: với 8 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp SPARTA. 

 


  1. Khóa học TOEFL 

Bài thi TOEFL đánh giá 4 kỹ năng tiếng Anh là nghe nói đọc viết của học viên có dự định học đại học, thạc sĩ tại nước ngoài. TOEFL có khóa Pre – TOEFL và TOEFL đảm bảo:


  • Pre – TOEFL: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 4 tuần trở lên. 

 


  • TOEFL đảm bảo: với 8 lớp học bắt buộc trong đó có 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm lớn và 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA. Thời gian đăng ký học từ 12 tuần trở lên. 

Có các chương trình đảm bảo đầu ra với điểm số:

60: yêu cầu IELTS 3.0/ TOEIC 400/ TOEFL 40

80: yêu cầu IELTS 4.0/ TOEIC 500/ TOEFL 60

100: yêu cầu IELTS 5.5/ TOEIC 650/ TOEFL 80

110: yêu cầu TOEIC 790


  1. Khóa học Cambridge 

Là bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Học viên sẽ được học tập các kỹ năng và thông tin cần thiết về bài kiểm tra với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thời gian đăng ký học: hơn 4 tuần. Hỗ trợ phí thi khi đăng ký 12 tuần học.

Khóa học có 5 chương trình học:

KET (Key English Test): không có yêu cầu đầu vào.

PET (Preliminary English Test): yêu cầu TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0/ trình độ SME 1H hoặc KET Merit (85%).

FCE (First Certificate in English): yêu cầu TOEIC 580/ TOEFL 60/ IELTS 4.5/ trình độ SME 2H hoặc PET (75%).

CAE (Certificate in Advanced English): yêu cầu TOEIC 860/ TOEFL 80/ IELTS 6.5/ trình độ SME 4L hoặc FCE Grade A (80%).

CPE: yêu cầu IELTS 7.5 hoặc TOEFL 100.

Mỗi chương trình học bao gồm 2 lớp học 1:1, 2 lớp học 1:2, 2 lớp học 1:4, 2 lớp học 1:8, 2 lớp học nhóm tự chọn và 2 lớp SPARTA.

Về chất lượng giáo viên của trường tiếng Anh SMEAG: thầy cô không chỉ có trình độ cao mà còn phải trải qua một kỳ tuyển chọn nghiêm khắc bao gồm 7 bước, sau đó họ phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Việc đánh giá thầy cô thường xuyên cùng với các cuộc hội thảo được tiến hành để đảm bảo việc cung cấp cho họ phương pháp giảng dạy tốt nhất cũng như hiệu quả nhất đối với các học viên.

3/ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG Anh ngữ SMEAG

Trường có các cơ sở vật chất giúp học viên có cuộc sống học tập thoải mái tại trường như: hồ bơi, sân golf trong nhà, rạp chiếu phim, quán café …

Ngoài ra, trường còn tổ chức các hoạt động cho học viên như: ngày lễ tình nhân, lễ tất niên, chào đón năm mới, giáng sinh, Halloween,… tổ chức các tour du lịch: Island Hopping, chơi Golf tại Alta Vista Country Club, lặn biển hoặc các hoạt động tình nguyện như: thăm trại trẻ mồ côi, trồng cây xanh, từ thiện,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *